Công ty TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VÀ XUẤT NHẬP KHẨU DƯƠNG ANH SMART HOME là nhà phân phối và lắp đặt các sản phẩm về thiết bị an ninh của các hãng sản xuất uy tín như Haiwei, Dahua, Hikvision, Kbvision, UNV, thiết bị nhà thông minh LUMI và pin năng lượng mặt trời IREX

Các sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VÀ XUẤT NHẬP KHẨU DƯƠNG ANH SMART HOME hiện nay bao gồm:

✔ Camera quan sát
✔ Điện thông minh
✔ Điện năng lượng mặt trời
✔ Khóa vân tay, chuông cửa, màn hình
✔ Thiết bị chống trộm, báo cháy
✔ Thiết bị wifi
✔ Đèn trang trí

Với kinh nghiệm là đối tác trong nhiều năm của các hãng sản xuất uy tín, chất lượng Dương Anh Smart Home hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

Nhiệm vụ của Dương Anh là giúp đỡ Quý Khách Hàng tìm kiếm những giải pháp và sản phẩm công nghệ sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế của từng gia đình, hộ kinh doanh, văn phòng, cơ quan trong điều kiện thực tế.

Mục tiêu của Dương Anh là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng.

Dương Anh cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng kèm theo chính sách giá và dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng của mình.

Khi mua sản phẩm hoặc là đối tác của Công ty TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VÀ XUẤT NHẬP KHẨU DƯƠNG ANH SMART HOME Quý Khách sẽ được hỗ trợ cài đặt các phần mềm liên quan, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ sau bán hàng nhiệt tình và chu đáo. Rất mong được hợp tác cùng phát triển với Quý Đối Tác.

Gửi lời chào trân trọng !