Dragon-Vietnam

Dragon Vietnam là Công ty hoạt động trong Lĩnh vực Văn Hóa &
Truyền Thông. Doanh nghiệp trẻ Năng động, Sáng tạo, Dragon Vietnam luôn là lựa chọn hoàn hảo của Quý Khách.
Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình và tận tâm. Cty chúng tôi mong muốn mang tới những Ấn phẩm Văn Hóa độc đáo góp phần vào thành công trong việc Quảng bá Thương hiệu và sản phẩm của Qúy khách.
Thế mạnh của Dragon Vietnam là sản xuất LỊCH TẾT phát hành trên
cả nước, Dragon Vietnam luôn khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực Phát hành Lịch.
Đã 10 mùa Lịch kể từ lần ra mắt đầu tiên năm 2009 Lịch xuân Việt Nam (Catalogue Lịch Bảo Châu mã số – BC) hân hạnh gửi đến Quý khách mỗi năm hơn 200 mẫu Lịch, Lịch bloc, Lịch treo tường, Lịch bàn… đặc sắc được thực hiện với tất cả tâm huyết của chúng tôi.
Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách đã luôn tin cậy, ủng hộ. Đó chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những Ấn phẩm ngày càng đẹp hơn!
Năm nay Dragon Vietnam trân trọng gởi đến Quý khách Catalogue
Bộ sưu tập Lịch xuân 2021 với nhiều đề tài phong phú, mới lạ.
Một cuốn lịch đẹp trang trí tô điểm cho không gian sống của chúng ta thêm phần thi vị.Ngày nay, việc tặng Lịch cho Đối tác đã trở thành một nét văn hóa trong giao tiếp của các Doanh nghiệp. Đây là món quà có ý nghĩa truyền tải những thông điệp mà Quý khách muốn gởi đến cho người nhận. Vừa có khả năng Quảng các hữu hiệu suốt một năm.

CTY TNHH MTV VĂN HÓA & TRUYỀN THÔNG RỒNG VIỆT NAM

Công Ty In Rồng Việt Nam – Chuyên in lịch tết giá rẻ, in lịch xuân Bloc, in lịch treo tường, in lịch để bàn, Bìa Lịch, lịch lò xo giữa, lịch khung tranh

 92/1/2 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP. HCM
 0938 167 822 – 0909 59 61 69
 congtyrongvietnam@gmail.com
 https://inlichxuan.vn