Du lịch Nguyên An Travel

CÔNG TY NGUYÊN AN TRAVEL

Lời đầu tiên xin chúc Quý khách hàng Sức Khỏe – Thịnh Vượng. Chúng tôi xin giới thiệu: Chúng tôi là Nguyên An Travel. Hoạt động trên các lĩnh vực: Tour Du lịch trong nước, Gala, Team Buiding, Sự Kiện, Hội Nghị, Cho thuê xe Du lịch, Đại lý vé máy bay – vé tàu – khách sạn.

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Nguyên An Travel đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng là người thân, khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Nguyên An Travel. Vì vậy toàn thể nhân viên Nguyên An Travel đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Tất cả vì khách hàng” Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi giá cả hợp lí, chất lượng tour ổn định, phương pháp bán và cung cấp dịch vụ đa dạng, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất (Hỗ trợ khách hàng bằng điện thoại, email, live chat, zalo …

Các phương thức thanh toán tiện lợi Nguyên An Travel có một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp nước uống, khăn lạnh trong quá trình tour (tất cả đều miễn phí). Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý bạn hàng vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên. Khi đặt mua các sản phẩm Tour của Nguyên An Travel, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Nguyên An Travel luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm.

Tổ chức Tour hàng ngày, thanh toán thuận tiện, chương trình đa dạng. Với tính chất chuyên khách du lịch lẻ chúng tôi mong muốn được kết hợp tổ chức cho các đoàn khách lẻ, các đoàn du lịch nhóm nhỏ hoặc đối với các đoàn khách khi mà việc tổ chức riêng sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí trong Tour.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số sản phẩm du lịch, dịch vụ tiêu biểu của công ty chúng tôi tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng…

Địa chỉ: 300 Mẹ Thứ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 999 278 (Mr Đạt) – 0905 904 137 (Ms Hồng)
Email: info@nguyenantravel.com
Website: Https://diemtuaviet.net