Nhằm giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thu thập thông tin dữ liệu như tên, số điện thoại và nhu cầu của từng khách hàng chúng tôi xin cung cấp cho quý công ty giải pháp tổng đài nhắn tin tư vấn.

quy-trinh-sms-marketing

Những ưu điểm của dịch vụ:
+ Khi doanh nghiệp muốn tung ra một chương trình khuyến mãi và muốn đo lường tính hiệu quả cũng như thu thập được thông tin khách hàng. Giải pháp tin nhắn qua đầu số tổng đài giúp doanh nghiệp gần hơn với khách hàng. Khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc và nâng cao lòng tin đối với khách hàng.
+ Khi Doanh nghiệp cần gửi thông báo, tri ân khách hàng, nhân dịp kỷ niệm, mời họp mặt,…Tổng đài SMS của chúng tôi sẽ giúp quý đối tác nhanh chóng và hiệu quả
+ Khách hàng không cần phải tới tận doanh nghiệp để nhận được khuyến mãi mà thay vào đó chỉ cần xen tin điện thoại thì được nhận khuyến mãi từ doanh nghiêp và tăng tính hiệu quả cho chương trình khuyến mãi.
+ Doang nghiệp không cần phải ngồi ghi chép lại thông tin khách hàng, khi sử dụng dịch vụ tổng đài nhắn tin của chúng tôi mà chỉ cần cung cấp thông tin khách hàng lại dưới file excel hoặc file word. Nếu Doanh nghiệp chưa có danh bạ, chúng tôi sẽ cung cấp danh bạ khác hàng VIP (khách hàng là Doanh nghiệp) cho bạn.
+ Lấy được thông tin khách hàng, sản phẩm khách hàng quan tâm từ đó xây dựng cơ sở dữ liệu để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
+ Một trang bán hàng qua mạng Internet rất cần PR cho sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Và dịch vụ của chúng tôi đáp ứng chính xác và hiệu quả yêu cầu của bạn.
+ Không cần đầu tư thiết bị, nhân viên chăm sóc khách hàng nhưng bạn đã ở hữu một kênh tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

sms-marketing

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt
25 Châu Văn Liêm – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0943.559.573
Email: info@diemtuaviet.net
Website: https://diemtuaviet.net
F
anpages: Fb.com/dtvtech