thiet ke web ban hang

Nhu cầu sử dụng website ngày càng phong phú và đa dạng. Theo đó, xu hướng thiết kế website cũng thay đổi từng ngày. Website bây giờ không chỉ đơn thuần dùng để giới thiệu công ty hay sản phẩm, dịch vụ nữa. Website ngày nay chính là bộ mặt, là đại sứ thương hiệu của doanh nghiệp đối với cộng đồng người dùng và trên thương trường. Và một khi đã là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp thì nó luôn phải đẹp và chuyên nghiệp. Dựa trên thực tế về yêu cầu và xu hướng làm trang web của năm 2016, chúng tôi xin đưa ra những phân tích và dự báo về

1. Thiết kế phẳng, Background và hiểu ứng Parallax, Fullscreen

Thiết kế web phẳng hoặc full màn hình là kiểu thiết kế đã có sự loại bỏ các yếu tố không cần thiết ví dụ như khoảng trắng background hai bên của trang web. Thay vào đó sẽ ưu tiên xây dựng mở rộng không gian hiển thị của các nội dung trên website. Điều này sẽ làm cho trang web có tính thẩm mỹ cao hơn, trở nên đẹp và mượt mà hơn, giúp cho người dùng dễ dàng trong việc tìm kiếm các thông tin quan trọng.

Luxury Apartment Da Nang
Luxury Apartment Da Nang

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và nền kinh tế thị trường, khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để truy cập trên một website nào đó nếu chúng không thực sự hữu ích cho nhu cầu của họ. Chính vì vậy, việc tối giản hóa các chi tiết không cần thiết và màu sắc thừa trên web sẽ làm nổi bật nội dung cần thiết cho người sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy và tham khảo.

2. Website Responsive
Responsive web design giúp website của bản dễ dàng thay đổi giao diện và tự động nhận diện kích thước màn hình các thiết bị truy cập như mobile, table, máy tính, đồng thời giúp giảm chi phí & công việc thiết kế, thay vì phải thiết kế 2 phiên bản mobile và desktop riêng biệt, giờ đây bản chỉ cần một phiên bản hỗ trợ responsive là đủ.
Một website có hỗ trợ responsive là một trong các yếu tố quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm search engine, hiện tại google đánh giá cao kết quả tìm kiếm đối với các website có hỗ trợ responsive hay thuật toàn mobile friendly.

Thiết kế website công ty-doanh nghiệp
Thiết kế website công ty-doanh nghiệp

Xu thế này sẽ tập trung tối ưu hướng vào giao diện tương thích màn hình của nhiều thiết bị, ví dụ như máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động. Giao diện website sẽ tự động co giãn theo màn hình thiết bị của người sử dụng. Theo đó, các thư mục trên website sẽ được sắp xếp một cách logic, khoa học và đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết.

3. Thiết kế website chuẩn Seo

Đây được coi là một trong những xu hướng tất yếu của ngành thiết kế website khi mà kinh doanh thương mại điện tử ngày càng lên ngôi, nhu cầu tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing,…) ngày càng trở nên phổ biến.

Thiet ke web da nang

Dựa vào hình ảnh ở phía trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy: có khoảng 93% lượng khách hàng thao tác search thông tin mua hàng qua các công cụ tìm kiếm và trong đó Google chiếm tới 70% số lượng người dùng. Chính vì vậy, kinh doanh thời buổi công nghệ phát triển mạnh như hiện nay mà không thiết kế website chuẩn SEO sẽ là một thiếu sót rất lớn.

Mọi thông tin tư vấn thiết kế web vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt
Email: info@diemtuaviet.net
Hotline: 0943 559 573
Website: https://diemtuaviet.net