Làm sao để lựa chọn được công ty thiết kế website bán hàng phù hợp nhất

bao-gia-thiet-ke-website-ban-hang

Hẳn rằng bất kỳ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu thiết kế website cũng mong muốn có thể hợp tác với đơn vị thiết kế website uy tín và phù hợp. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều doanh nghiệp phát triển lĩnh vực này, rất nhiều quảng cáo giới thiệu dịch vụ của công ty thiết kế web với nhiều mức giá khác nhau. Vậy, làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được công ty thiết kế website bán hàng phù hợp với doanh nghiệp mình?

Tham khảo các tiêu chí sau để lựa chọn được website phù hợp với doanh nghiệp mình các bạn nhé!

Tìm hiểu công ty thiết kế website bán hàng trên website và mạng xã hội

bao-gia-thiet-ke-website-ban-hang

Thông thường các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm trực tuyến trước khi đưa ra lựa chọn về đơn vị thiết kế website bán hàng phù hợp với mình. Bạn có thể tìm hiểu về các công ty này thông qua 2 kênh chính là website của họ và mạng xã hội. Đầu tiên, hãy truy cập website của các công ty thiết kế, xem xét giao diện và các tính năng mà website sở hữu. Những yếu tố mà bạn có thể đánh giá website chất lượng không là giao diện bắt mắt, các tính năng dễ dàng sử dụng. Khách hàng của doanh nghiệp là ai và công ty đã hỗ trợ được gì cho họ? Trang web của công ty được cập nhật lần cuối là khi nào? Công ty thiết kế website bán hàng mà trang web của chính mình đang còn lỗi, khó điều hướng và không bao giờ cập nhật thì rất khó để có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn tạo ra một sản phẩm chất lượng và độc đáo được. Bên cạnh website, mạng xã hội là kênh tiếp theo bạn có thể đánh giá một đơn vị thiết kế website nào đó. Nếu fanpage của doanh nghiệp có số lượng người theo dõi nhiều và đăng bài thường xuyên thì công ty này đang hoạt động và có uy tín tốt trong số các đơn vị thiết kế.

Tham khảo website khách hàng do công ty thiết kế

Sau khi đánh giá những thông tin tổng quan về đơn vị thiết kế website, bạn nên tập trung nghiên cứu và đánh giá các website của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế của họ. Những gì doanh nghiệp đã hỗ trợ khách hàng chính là minh chứng rõ nhất để xem xét xem liệu bạn có nên sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này cũng có thể giúp bạn nắm được phong cách thiết kế của doanh nghiệp, đôi khi có thể truyền cảm hứng giúp bạn xây dựng website cho riêng mình. Truy cập vào các website mà công ty này đã thiết kế cho khách hàng, trải nghiệm và cảm nhận nó. Liệu các website này có tối ưu hóa cho thiết bị di động thân thiện với người dùng và hoạt động tốt không? Dựa vào các website mà doanh nghiệp đã tạo ra cho khách hàng của mình, bạn có thể biết liệu công ty thiết kế website bán hàng này có phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn không. Một số đơn vị thiết kế web chỉ có thể cung cấp gói dịch vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn riêng lẻ, chứ không tích hợp đáp ứng từ nhỏ đến lớn. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn để tránh các chi phí phải trả sau này các bạn nhé.

Xem xét các ý kiến đánh giá của khách hàng

Ý kiến đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp chính là nguồn thông tin đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Bất kể trang web của cơ quan chuyên nghiệp trông như thế nào và công việc của họ ấn tượng như thế nào, đừng bỏ qua bước tham khảo ý kiến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá trực tuyến của khách hàng trên Google Maps hoặc một số trang đánh giá các công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đáng tin cậy. Nếu có thể hãy tìm hiểu và nói chuyện với 2 khách hàng gần đây nhất của doanh nghiệp để hỏi về trải nghiệm của họ.

Tham_khao_y_kien_khach_hang_da_thiet_ke_website

Đề ra chi phí doanh nghiệp có thể chi trả

Ngoài các yếu tố về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty thiết kế website cung cấp, doanh nghiệp cũng cần xác định chi phí để tìm được một công ty thiết kế website phù hợp cho mình. Chi phí thiết kế website là vấn đề quan trọng mà bạn cần tham khảo, so sánh giữa các đơn vị thiết kế website bán hàng và cân nhắc kỹ lưỡng. Tất nhiên là không thể vì giá rẻ mà lựa chọn một chỗ thiết kế website tạm bợ, liên tục xảy ra các lỗi trong quá trình website đi vào hoạt động. Tuy nhiên, chi phí mà doanh nghiệp đề ra là mình có thể chi trả chỉ nên giao động, chứ không vượt quá mức so với giá gói dịch vụ mà các doanh nghiệp cung cấp. Nếu mức chi phí của doanh nghiệp có hạn, hãy lựa chọn các doanh nghiệp cung cấp gói thiết kế website chất lượng với mức giá hợp lý. Điểm Tựa Việt chính là doanh nghiệp đảm bảo tiêu chí giá cả hợp lý mà bạn đang cần tìm kiếm với các gói dịch vụ khác nhau.

Ưu tiên công ty thiết kế website khu vực

Mặc dù biết rằng ngày nay với sự phát triển của công nghệ khiến các công ty và khách hàng có thể giao tiếp, trao đổi công việc với nhau qua các thiết bị thông minh mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên, có những ý tưởng thiết kế cần được trao đổi trực tiếp thông qua các cuộc họp, cuộc thuyết trình giữa cả hai phía để hiểu nhau hơn và giải quyết nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà khi lựa chọn công ty thiết kế website bán hàng, bạn hãy ưu tiên các đơn vị trong khu vực để dễ dàng trong việc di chuyển và gặp gỡ. Yếu tố khoảng cách địa lý chỉ là một điểm cộng khi lựa chọn công ty thiết kế website chứ không phải là tất cả để đánh giá một đơn vị thiết kế website. Nếu đã thực sự yêu thích và hài lòng về doanh nghiệp  thì khoảng cách không còn là vấn đề quá quan trọng khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn.

Điểm Tựa Việt đã hợp tác với rất nhiều tập đoàn lớn  trong nước và trên thế giới kết hợp với các gói dịch vụ thiết kế website đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn kinh doanh tốt nhất. Sau khi hoàn thiện dịch vụ thiết kế, mọi hỗ trợ liên quan trong quá trình bảo trì hoặc nâng cấp website sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Điểm Tựa Việt  tin rằng, lựa chọn công ty thiết kế website cho doanh nghiệp không hẳn phải là đơn vị xuất sắc nhất, mà cần lựa chọn nơi phù hợp nhất với mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website và tìm kiếm đơn vị thiết kế website bán hàng cho riêng mình, hãy tham khảo các yếu tố trên và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn lựa nhé. Điểm Tựa Việt  rất hy vọng có thể trở thành đơn vị được bạn lựa chọn và trao gửi niềm tin khi có nhu cầu thiết kế website.

ĐIỂM TỰA VIỆT  – CÔNG TY THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

     Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt
19 Nguyễn Mộng Tuân – Q. Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0943.559.573
Email: info@diemtuaviet.net
Website: https://diemtuaviet.net
F
anpages: Fb.com/dtvtech