Nếu chưa sở hữu xe hơi, bạn có đang chạy mẫu xe dưới không?

Mẫu xe máy được yêu thích nhất tại Việt Nam với giá tầm trung

Với doanh số khoảng 37.500 xe Honda Vision được bán ra trong một tháng, sẽ khó có mầu xe này vượt qua được con số này.

Trong năm tài chính 2017, tổng dung lượng thị trường xe máy Việt Nam đạt gần 3,14 triệu xe, tăng khoảng 8% so với thời kỳ trước. Trong đó, Honda đã bán ra thị trường Việt Nam 2,17 triệu xe, tăng 7% so với năm 2016. Mặc dù thị phần có giảm nhẹ so với năm 2016 nhưng Honda vẫn là thương hiệu xe máy lớn nhất Việt Nam với 69,3% thị phần.

Trong số những mẫu xe máy Honda được bán ra tại Việt Nam thì Vision là mẫu xe tay ga bán chạy nhất với tổng số 450.000 chiếc được bàn giao tới tay khách hàng. Như vậy, tính trung bình mỗi ngày có 1.250 chiếc Vision được bán ra thị trường. Đây là một doanh số khó mẫu xe nào có thể vượt qua được.

Với thiết kế nhỏ gọn, nằm trong phân khúc xe tay phổ thông, Honda Vision đã nhận được nhiều tình cảm từ phía người dùng. Mẫu xe tay ga này hướng tới đối tượng khách hàng là nữ giới.

Mẫu xe máy được yêu thích nhất tại Việt Nam với giá tầm trung
Mẫu xe máy được yêu thích nhất tại Việt Nam với giá tầm trung

Trang bị trên Honda Vision là động cơ thông minh thế hệ mới eSP, dung tích xy-lanh 110 cc, làm mát bằng không khí, tích hợp phun xăng điện tử PGM FI. Cùng với đó là một số trang bị công nghệ hiện đại khác như: động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy giúp công suất máy mới tăng 4%, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hơn 29% so với phiên bản trước.

Chưa hết, Honda Vision còn được trang bị ổ khoá 4 trong 1 gồm: gồm khoá điện, khoá từ, khoá cổ và khoá yên, chống rỉ sét.

Giá đề xuất của Honda Vision là 30 triệu đồng. Tuy nhiên, theo cách tính thuế trước bạ mới thì mức giá này bị đẩy lên thành 36,6 triệu đồng.