Cach-Dat-backlink-nhu-the-nao-Cach-dat-Backlink-Backlink-the-nao-la-tot

Lấy nguồn backlink miễn phí và chất lượng từ đâu?

Có thể nói nguồn backlink được các SEOer đánh giá rất quan trọng đối với công việc SEO web, không những vậy nếu backlinks đó lại là các dofollow backlinks thì sẽ được đánh giá rất cao. Do google tính thứ hạng Pagerank cho website dựa trên lượng link dofollow mà web có được có thể hiểu đơn giản cứ nhiều backlink là PR cao. Những website có thứ hạng cao trên Google Search thường là có nhiều bạcklinks dạng dofollow. Sau đây diemtuaviet.net xin cung cấp các nguồn backlink miễn phí để bạn đọc có thể tham khảo.

các nguồn banklink miễn phí cho website
các nguồn banklink miễn phí cho website

1. Vk.com

Tại Nga Vk.com là một mạng xã hội lớn nhất xếp trên cả Facebook , Twitter , G+ 3 mạng xã hội được coi là lớn nhất thế giới hiện nay xét về độ phổ biến. Tất cả các link chia sẻ tại Vk.com đều là backlink Dofollow vì vậy SEOer chúng ta không nên bỏ qua mạng xã hội này trong chiến lược link building của mình.

Cách sử dụng : Khá giống với các mạng xã hội khác bạn đăng ký một tài khoản và kết bạn sau đó gửi đường link lên bình thường, tuy nhiên bạn lưu ý hoàn thành >70% hồ sơ và không nên share link quá nhiều / ngày nếu không muốn bị khóa acc.

2. Imgur

Được biết một website chia sẽ hình ảnh rất lớn và cung cấp nguồn backlink chất lượng. Để có được backlink từ Imgur rất đơn giản bạn tạo một tài khoản sau đó tìm ảnh liên quan đến website/blog của mình đem chia sẻ và trong phần mô tả ảnh tạo một liên kết về website của mình.

3. Squidoo.com

Đây là một hệ thống web 2.0 lớn , Squidoo cho phép Build các Lenses (dạng Article Blog) viết về chủ đề bạn thích để chia sẽ với cộng đồng. Để có được Backlink tại Squidoo bạn tạo tài khoản miễn phí rồi để link trong phần Profile. Sau đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có được textlink dofollow trên Squidoo :

– Tạo một tài khoản miễn phí trên trang thiết kế website.

– Tạo một Lenses và nhớ chọn chủ đề bạn muốn viết, bạn lưu ý là Squidoo chỉ chấp nhận bài viết tiếng anh.

– Việc tạo bài viết trên Squidoo khá dễ dàng với các module có sẵn (VD: Text, links, video,..). Để nhận được backlink dofollow bạn cần chèn textlink trong phần module Links.

backlink miễn phí chất lượng dành cho webste
backlink miễn phí chất lượng dành cho webste

TIPS : nếu bạn không có khả năng tiếng anh thì có thể lên Ezine Articles copy một bài viết tương tự về chủ đề bạn thích sau đó Spin ra và chỉnh sửa lại câu cú cho hợp lý là OK. Chú ý nếu Spin quá cẩu thả sai quá nhiều ngữ pháp thì acc bạn sẽ bị khóa trong vòng 2 ngày.

Không những vậy bạn có thể kiếm tiền từ các lense của mình tại Squido bằng việc tham gia affiliate và adsense do Squidoo chia sẻ lại với bạn.

4. Mozilla

Đây là backlink Dofollow chất lượng. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Mozilla Addson developer là nhà phát triển sau đó thêm liên kết của bạn vào.

Tuy các backlink dofollow khá quan trọng nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua backlink nofollow vì nó cũng là một phần giúp google đánh giá xếp hạng website của bạn. Không những vậy nếu bạn tạo ra traffic từ những link đó thì nó sẽ trở thành một backlink chất lượng.

Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ ĐIỂM TỰA VIỆT (DTV TECH). Chuyên lập trình các lĩnh vực Website, Phần mềm, App Mobile. Mọi nhu cầu xin liên hệ qua Hotline: 0905.559.573