tin1

Nhiều câu hỏi đặt ra là làm thế nào có được một website tin tức ấn tượng nhất, chuyên nghiệp và vượt qua được hàng ngàn đối thủ cạnh tranh. Đến với Điểm Tựa Việt , bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn câu hỏi đó.

1. Giao diện thẩm mỹ hơn với màu sắc phù hợp

Chọn màu sắc phù hợp là cả một quá trình nghiên cứu. Việc chọn màu chủ đạo cho giao diện trang web là vấn đề quan trọng khi thiết kế. Nó có ảnh hưởng sâu sắc tới tâm lý cũng như thị yếu người truy cập. Vì vậy màu sắc phải phù hợp để làm nổi bật được nội dung đó phải đặc biệt chú trọng.

thiet-ke-web-tin-tuc1

Nên chọn 2 tone màu sáng tối hay trắng đen để tạo nên cái nhì thân thiện cho người đọc và dễ dàng tìm kiếm, theo dõi nội dung. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng màu sắc làm nổi lên các đường link, hình ảnh hay tin quan trong trong trang.

2. Nội dung thông tin trang web sống động, đa dạng

Website nhà hàng – khách sạn thường trình bày nội dung thiên về một lĩnh vực chuyên sâu nào đó. Còn đặc biệt website tin tức cần phải có những nội dung đa dạng, phong phú liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm cả nội dung bán hàng hay khách sạn. Vì vậy khi thiết kế càn phải đảm bảo tính thân thiện, tỉa trang nhanh với người truy cập.

Khi thiết kế website tin tức cần chú ý các thanh menu nên được đặt ngay dưới tiêu đề, nê dùng các trang con để tạo sự chú ý theo dõi của độc giả tới các lĩnh vực khác nhau. Các tin nổi bật, hot, tin nhanh cần được làm bật lên thông qua các thẻ, link, màu sắc…

3. Kết hợp hình ảnh, âm thanh, video

Hệ thống cơ sở hạ tầng internet tốc độ cao ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đó là cơ hội để bạn phát triển trang web của mình với sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, màu sắc, âm thanh, video sao cho trang web trở nên ấn tượng và dễ theo dõi hơn. Ngoài ra bạn cần chú ý thêm vào website các tính năng bình luận trực tuyến, tương tác giữa người đọc với website để thông tin được lan truyền được rộng khắp.

Đó là các bước giúp bạn sở hữu ngay một website tin tức chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Điểm Tựa Việt giúp bạn nâng tầm kinh doanh vươn xa hơn trên thị trường thương mại.

 

Điểm Tựa Việt  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, khách hàng sẽ được làm việc với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Ngoài việc trao đổi với khách về những gì mà khách hàng muốn ở website của mình, chúng tôi còn tư vấn về mặt giao diên và chức năng sao cho website có thế tiếp cận nhiều nhất tới khách hàng.

Nếu quý khách cần thiết kế website chuyên nghiệp  tại Điểm Tựa Việt  vui lòng liên hệ

ĐIỂM TỰA VIỆT  – CÔNG TY THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

     Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt
19 Nguyễn Mộng Tuân – Q. Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0943.559.573
Email: info@diemtuaviet.net
Website: https://diemtuaviet.net
F
anpages: Fb.com/dtvtech