Thiết kế website Spa, thẩm mỹ viện “thu hút” khách hàng

thiet-ke-web-spa

Ngày nay đời sống con người được đầy đủ và nâng cao hơn, thì phong cách ăn mặc và vẻ bề ngoài cũng được quan tâm nhiều hơn. Các Spa – thẩm mỹ viện cũng thành lập ra rất nhiều, sự cạnh tranh tương đối cao. Vì vậy Spa của bạn phải được nổi bật, đáng tin cậy thì khách hàng mới tin dùng. Thì việc thiết kế website spa sẽ giúp được một phần trong việc marketing giúp spa của bạn được nhiều người biết tới và tin tưởng sử dụng. Và làm thế nào để thiết kế website spa đạt hiệu quả, thu hút khách hàng, thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

1. Tạo sức hút cho khách hàng truy cập

Để gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng truy cập vào website thì bạn cần có bố cục giao diện phải đẹp, bắt mắt người xem. Màu sắc phải hài hòa đồng nhất  và phù hợp với logo spa cũng như màu đại diện của spa bạn vậy. Nó sẽ tăng tính đặc trưng riêng biệt với các spa khác.

2. Tập trung khai thác hình ảnh

Hình ảnh chân thực, đẹp có sức lôi cuốn nhất đối với các thiết kế Spa, làm đẹp. Vì thế cần tập trung vào các hình ảnh thể hiện rõ dịch vụ mà Spa cung cấp. Và các hình nền về không gian Spa của bạn hay các thiết bị dịch vụ nhằm tạo sự chân thật khi khách hàng lướt web. Khách hàng sẽ có cái nhìn thân thiện, có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ Spa của bạn.

tuyet-chieu-hut-khach-tu-thiet-ke-website-tham-my
tuyet-chieu-hut-khach-tu-thiet-ke-website-tham-my

3. Nội dung phải hấp dẫn, chất lượng

Một website Spa đều phải có cho mình những nội dung chất lượng thì thu hút được khách hàng hơn. Khi họ cần tìm kiếm các giải đáp cho thắc mắc của mình và truy cập vào website Spa của bạn giúp họ tin tưởng hơn về Spa của bạn.

Bạn cần cung cấp những thông tin mà họ cần như là:

  • Cung cấp các thông tin dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thể chất cho khách hàng.
  • Đưa ra các lời khuyên về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe như nào cho từng đối tượng.
  • Đưa ra các giải pháp cho khách hàng thật sự cần.

Đặt danh mục đánh giá để khách hàng có thể nhận xét đánh giá dịch vụ bên Spa của bạn. Đó thực sự là những nguồn thông tin thú vị để thuyết phục khách hàng đến với Spa của bạn.

4. Có hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến trên website

Khách hàng sẽ cần hỏi rõ các dịch vụ và cần tư vấn về sức khỏe của họ nên cần được chú tâm đến bộ phận chăm sóc khách hàng online. Tăng sự tín nhiệm với khách hàng.

5. Thêm các thông tin trên mạng và hội và tích hợp bản đồ

Đối với các thiết kế website Spa, mạng xã hội là một kênh không thể thiếu để giúp cho việc quảng bá hình ảnh của Spa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất đến khách hàng. Vì vậy đừng quên liên kết mạng xã hội Facebook trên mỗi website nhé.

Ngoài ra, việc tích hợp bản đồ chỉ dẫn đường, địa chỉ chính xác của Spa cũng khá quan trọng. Nó giúp khách hàng tìm kiếm Spa của bạn một cách dễ dàng hơn. Tuy đây chỉ là một thông tin  nhỏ những sẽ khiến mỗi khách hàng hài lòng và yên tâm hơn về Spa của bạn.

Hãy xây dựng cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp trong lĩnh vực này cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với bạn.

Ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *