Các loại bài viết cần có trên website bán hàng

content-strategy-seo

Để một website có thể giữ chân người truy cập lâu hơn thì cần phải có những nội dung đầy hấp dẫn. Nội dung cần đáp ứng các thông tin cho người xem. Người xem thích thú có thể truy cập các bài viết khác trên website của bạn. Từ những người truy cập sẽ dần chuyển đổi thành khách hàng của công ty. Vậy cùng tìm hiểu các bài viết có nội dung như thế nào để thu hút khách hàng.

Best-SEO-Melbourne

 

1. Dạng hướng dẫn sử dụng

Các nội dung hướng dẫn chi tiết ở nhiều khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực mà website bạn hướng đến. Ví dụ như hướng dẫn cách sử dụng, cách bảo quản sản phẩm, hay cách thức tham gia dịch vụ của công ty,…

Đây là bài viết khá cần thiết, được đề cập đến trong website. Người dùng sẽ cần biết rõ chi tiết về sản phẩm, dịch vụ bên công ty của bạn. Vì vậy bạn cần quan tâm đến bài viết này để thu hút người đọc và tăng lượt truy cập cho website.

2. Dạng giới thiệu tính năng sản phẩm

Các bài viết giới thiệu về tính năng sản phẩm, dịch vụ thì đều bắt buộc trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Để khách hàng có thể hiểu rõ và sâu hơn về sản phẩm, dịch vụ bên công ty. Với bài viết này bạn nên cập nhật thông tin  thường xuyên cho từng sản phẩm, dịch vụ. Không được để sơ sài và sao chép từ các nguồn khác.

Nêu ra những tính chất đặc trưng, đặc điểm nhận dạng hay các điểm khác biệt với các sản phẩm khác. Nêu rõ từng chi tiết sản phẩm, phân tích rõ công dụng từng sản phẩm, để khách hàng dễ chọn lựa.

3. Nội dung mang tính chia sẽ kinh nghiệm

Dạng bài viết truyền đạt kinh nghiệm, chia sẽ thông tin về sản phẩm liên quan trong website công ty. Dạng bài viết này cũng được coi quan trọng trong website. Ví dụ như các website dịch vụ cho thuê: ‘kinh nghiệm thuê xe du lịch’,.. Mục đích để truyền tải kinh nghiệm cho khách hàng, tạo được lòng tin với khách hàng.

4. Dạng review sản phẩm

Nhiều khách hàng chưa dùng qua sản phẩm của công ty bạn, họ muốn tìm các thông tin đánh giá sản phẩm của các khách hàng trước đây. Nên bạn cần lấy thông tin nhận xét từ các khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm của bạn. Đưa bài đánh giá lên trang web giúp các khách hàng tiềm năng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ty của bạn.

Website sở hữu những dạng bài viết như trên, chắc chắn sẽ mang lại nhiều lượt truy cập cho website. Giúp website của bạn có thứ hạng tìm kiếm cao trên Google. Việc kinh doanh của bạn được lợi nhuận hơn nhiều từ website của bạn. Hãy tận dụng triệt để các tính năng bài viết để giúp website của bạn seo dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài, chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *