4 bước sở hữu thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

4-buoc-so-huu-thiet-ke-website-tin-tuc-chuyen-nghiep

Làm thế nào để doanh nghiệp sở hữu ngay một thiết kế website tin tức đẹp, chuyên nghiệp và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Hãy để Điểm Tựa Việt bật mí đến bạn trong bài viết ngay sau đây.

1. Chọn màu sắc giao diện phù hợp.

Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo trên mỗi thiết kế giao diện của các website rất quan trọng, nó có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của mỗi người dùng. Đặc biệt với một trang web thiên về mặt nội dung như website tin tức, điều đó lại càng phải được chú trọng. Vậy chọn lựa màu sắc như thế nào là phù hợp nhất?

Tốt hơn hết hãy kết hợp sự tưởng phản giữa 2 gam màu tối sáng mà chủ đạo ở đây là màu trắng và đen. Nếu nội dung thông tin với gam màu tối đặt trên nền trắng sẽ giúp độc giả dễ dàng theo dõi mọi thông tin hơn. Cùng với đó, để tạo điểm nhấn bạn có thể sử dụng màu đỏ với các phần đường link ảnh hoặc video.

4-buoc-so-huu-thiet-ke-website-tin-tuc-chuyen-nghiep
4-buoc-so-huu-thiet-ke-website-tin-tuc-chuyen-nghiep

2. Trình bày banner quảng cáo.

Nếu như các sản phẩm hàng hóa mang đến nguồn doanh thu chủ yếu cho các doanh nghiệp sở hữu website bán hàng trực tuyến thì các banner quảng cáo chính là nguồn doanh thu chính của các thiết kế website tin tức. Vì thế, bên cạnh banner chứa tên miền website bạn cần phải có banner quảng cáo ngay ở đầu trang, phía bên phải và bên trên. Trong một vài trường hợp để tạo sự thu hút cho người xem để có nhiều lượt view và click các banner quảng cáo nên đặt ở vị trí đầu tiên.

3. Nội dung thông tin đa dạng.

Không giống như những website bất động sản hay website nhà hàng khách sạn chỉ trình bày nội dung thiên về một lĩnh vực nhất định, website tin tức cần phải có nội dung thông tin đa dạng, phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Mặt khác các thông tin cần đảm bảo tính nhanh nhạy để có thể cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ.

4-buoc-so-huu-thiet-ke-website-tin-tuc-chuyen-nghiep
4-buoc-so-huu-thiet-ke-website-tin-tuc-chuyen-nghiep

 

Khi thiết kế website tin tức, các menu chính nên được đặt ngay dưới tiêu đề và nên sử dụng các trang nhỏ hơn để tập trung sự quan tâm, theo dõi của độc giả đến các lĩnh vực nhất định. Đồng thời website cũng cần phải gắn các thẻ để người dùng có thể xem những tin tức nhanh, nóng hay bài viết phổ biến.

4. Tích hợp đa phương tiện.

Công nghệ thông tin ngày một phát triển, cho phép doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau ngoài dạng văn bản đơn thuần. Có thể kể đến như hình ảnh, âm thanh, video… Vì vậy website tin tức nên tích hợp các hình thức kể trên để mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn độc giả ở lại trên website. Ngoài ra, hãy thêm vào đó các tính năng như chia sẻ mạng xã hội, comment độc giả để tăng tính tương tác giữa website – người dùng nhằm mang thông tin đến gần hơn với nhiều đối tượng khác nhau.

Đó là 4 yếu tố giúp doanh nghiệp sở hữu ngay một website tin tức chuyên nghiệp. Cần bất cứ sự tư vấn và hỗ trợ nào từ Điểm Tựa Việt  hãy liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay. Bằng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến bạn giải pháp tốt và hoàn thiện nhất.

ĐIỂM TỰA VIỆT  – CÔNG TY THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP 

     Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt
19 Nguyễn Mộng Tuân – Q. Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0943.559.573
Email: info@diemtuaviet.net
Website:
 https://diemtuaviet.net
F
anpages: Fb.com/dtvtech