Những điều cần biết trước khi thiết kế website kinh doanh

Những điều cần biết trước khi thiết kế website kinh doanh

Để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của cả doanh nghiệp phát triển ở thời điểm hiện tại thì việc sở hữu một website kinh doanh là điều không thể thiếu. Sự xuất hiện của website kinh doanh như đánh dấu sự xuất hiện của doanh nghiệp bạn trên thị trường kinh doanh online vô cùng sôi động hiện nay. Nhưng bạn đã biết trước khi thiết kế website kinh doanh cần phải trang bị những gì chưa? Hãy tìm kiếm câu trả lời tại đây nhé.

Các loại hình website kinh doanh bạn nên biết

Mục đích thiết lập website của bạn là gì? bạn phải xác định được để có thể định hướng lựa chọn.

  • Mục đích giới thiệu công ty, tạo dựng thương hiệu: đây là mục đích cơ bản mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Thiết kế website kinh doanh kiểu này thường chỉ bao gồm các thông tin cơ bản về công ty, các mặt hàng, dịch vụ công ty cung cấp. Thông tin của website luôn được duy trì 24/24h trong ngày vì vậy khách hàng có thể xem thông tin của công ty bạn bất kì lúc nào họ muốn. Có thể nói website kinh doanh giới thiệu về công ty doanh nghiệp giống như một kênh giúp khách hàng nhận diện được bạn là ai, bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì…
thiet ke website kinh doanh tai da nang va tren toan quoc
thiet ke website kinh doanh tai da nang va tren toan quoc

 

  • Thành lập website dành riêng cho các đơn vị hợp tác: Loại hình thiết kế website này nhằm mục đích thu hút các đối tác tham gia vào trang thương mại điện tử , đăng tin rao vặt,…
  • Mục đích bán hàng: Liệu rằng bạn có thể thuê hàng trăm nhân viên để phục vụ tư vấn khách hàng? Liệu khách hàng có thể tự tìm kiếm thông tin sản phẩm bạn đang bán? Tất cả đều có thể giải quyết được chỉ nhờ chính website kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tư vấn cùng một lúc nhiều khách hàng, đăng tải sản phẩm lên website và khách hàng tự tìm kiếm đến bạn. Và đặc biệt hơn cả là khách hàng có thể tự xác nhận mua hàng trực tiếp trên website của bạn.

 

Những điều cần biết trước khi thiết kế website kinh doanh
Những điều cần biết trước khi thiết kế website kinh doanh

 

Đưa ra lựa chọn loại hình website kinh doanh phù hợp

Như đã giới thiệu ở trên, công việc của bạn bây giờ là hãy đưa ra lựa chọn loại  hình kinh doanh phù hợp với mô hình mình đang kinh doanh. Nếu quá khó trong việc xác định loại hình website kinh doanh cho công ty mình, bạn hãy liên hệ tới bộ phận tư vấn của Điểm Tựa Việt để chúng tôi giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Thiết lập thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu chính là một trong những yếu tố chính tạo dựng sự thành công cho doanh nghiệp. và website kinh doanh chính là cầu nối tạo dựng nên thương hiệu của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

  • Hãy thiết kế một logo riêng cho doanh nghiệp bạn
  • Lựa chọn tông màu chính cho giao diện web
  • Xây dựng các câu slogan, phương châm hoạt động, tầm nhìn của doanh nghiệp,…

 

Những điều cần biết trước khi thiết kế website kinh doanh
Những điều cần biết trước khi thiết kế website kinh doanh

 

Các thủ tục pháp lý cần thiết

Khái niệm này có lẻ nhiều bạn còn khá bất ngờ đúng không? thiết kế một website tại sao lại phải làm thủ tục pháp lý? Nhưng thực tế thủ tục pháp lý khi thiết kế website vô cùng quan trọng. Bạn cần khai báo các giấy tờ để vận hành website trực tuyến của mình. Cần đăng ký với bộ công thương và chờ họ phê duyệt website của bạn.

Mua tên miền, hosting, giao diện website

Riêng phần này bạn không phải lo lắng, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Điểm Tựa Việt, chúng tôi sẽ lo hết cho bạn. Điều bạn cần làm chỉ là suy nghĩ một tên miền hợp với doanh nghiệp mình.

Riêng phần giao diện web, hiện nay chúng tôi có cả một kho tàng giao diện web cho dịch vụ thiết kế website giá rẻ để bạn tham khảo. Hoặc nếu bạn muốn có một giao diện website riêng biệt thì hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ và đưa ra lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giao diện web ưng ý.

Những điều cần biết trước khi thiết kế website kinh doanh
Những điều cần biết trước khi thiết kế website kinh doanh

 

Khi lựa chọn các dịch vụ của Điểm Tựa Việt, mọi khó khăn của bạn đều được giải quyết ổn thỏa. Với việc sử dụng ngôn ngữ đa dạng, hệ thống quản trị web thông minh, các cá nhân doanh nghiệp đều có thể dễ dàng quản trị web của mình. Đội ngũ của công ty thiết kế website và lập trình được đào tạo chuyên sâu mà mỗi sản phẩm Điểm Tựa Việt tạo ra đều thể hiện được sự tinh tế, sáng tạo, độc đáo riêng. Chỉ cần liên hệ với Điểm Tựa Việt, tôi tin chắc rằng bạn sẽ thu được kết quả trên cả sự mong đợi

 

Nếu quý khách cần thiết kế website   tại Điểm Tựa Việt  vui lòng liên hệ

ĐIỂM TỰA VIỆT  – CÔNG TY THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt
19 Nguyễn Mộng Tuân – Q. Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0943.559.573
Email: info@diemtuaviet.net
Website: https://diemtuaviet.net
F
anpages: Fb.com/dtvtech