Thiết kế Website giới thiệu Doanh Nghiệp cần có những chức năng gì ?

Thiết kế Website giới thiệu Doanh Nghiệp cần có những chức năng gì ?

Trong sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp là không thể thiếu trong việc hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng doanh nghiệp ngày một phát triển vững chắc hơn. Để thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số chức năng cần có khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp trong bài viết dưới đây.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là dạng website hỗ trợ quảng cáo hình ảnh cũng như sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Khi doanh nghiệp được nhiều người, nhiều đơn vị biết đến thì việc phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là xây dựng một trang web để giúp thực hiện những mục đích kể trên, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người lập nên trang web. Trang web giới thiệu doanh nghiệp cung cấp những hình ảnh, thông tin, hoạt động của chính doanh nghiệp đến khách hàng. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty, về sản phẩm dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp thu hút nhiều khách tìm đến công ty hơn.

Các chức năng cần có khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Một số chức năng cần có khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp có thể kể đến là:

vai trò của việc thiết kế website là vô cùng lớn đối với doanh nghiệp
vai trò của việc thiết kế website là vô cùng lớn đối với doanh nghiệp

 

 

  1.  Trang chủ: Cần có giao diện đẹp, sáng tạo mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp đó. Bố cục của trang cần có logo biểu tượng của chính doanh nghiệp, thể hiện những hình ảnh sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Cung cấp cho khách hàng một số tin tức nổi bật, hoạt động của công ty. Trang chủ là trang chứa các trang con khác, thanh menu nên được bố trí hợp lí dễ nhìn.
  2. Module giới thiệu: Đây là trang giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp, có thể cung cấp những thông tin như lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, sơ đồ tổ chức của chính công ty.
  3. Module sản phẩm: Đây là nơi giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp. Cần phân chia các loại sản phẩm cho hợp lý, hiển thị thông tin chi tiết từng sản phẩm dịch vụ.
  4. Module tin tức: Cần phân loại theo nhiều cấp, nội dung tin bài như tin tư vấn, hoạt động. Nội dung tin bài cần phải chuẩn SEO, được đầu tư về nội dung kỹ lưỡng thu hút người đọc. Cung cấp những thông tin tức “hot” về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp cũng là một cách để thu hút khách hàng.
  5. Module tuyển dụng: Cung cấp đăng tải các thông tin tuyển dụng của công ty
  6. Module liên hệ: Nơi để khách hàng có thể để lại thông tin phản hồi hoặc yêu cầu cho doanh nghiệp để hợp tác.
  7. Module tìm kiếm: Giúp người truy cập tìm kiếm nhanh các sản phẩm, thông tin có trong website thông qua thao tác nhập từ khóa và nhấn Enter.
  8. Module tiện ích; Hỗ trợ cho trang website giới thiệu doanh nghiệp thêm phần phong phú hơn: đếm người truy cập, đánh giá, tỉ giá, số người online,…
  9. Module quảng cáo: Hình ảnh quảng cáo của đối tác hay khách hàng, hãng nổi bật
  10. Module bản đồ: Tích hợp google maps vào website để khách hàng có thể dễ dàng tìm đường đến công ty.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp thật không đơn giản đúng không nào? Hãy nhanh chóng liên hệ với Điểm Tựa Việt khi có nhu cầu thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp ngay nhé!

Điểm Tựa Việt  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, khách hàng sẽ được làm việc với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Ngoài việc trao đổi với khách về những gì mà khách hàng muốn ở website của mình, chúng tôi còn tư vấn về mặt giao diện và chức năng sao cho website có thế tiếp cận nhiều nhất tới khách hàng.

Nếu quý khách cần thiết kế website chuyên nghiệp  tại Điểm Tựa Việt  vui lòng liên hệ

ĐIỂM TỰA VIỆT  – CÔNG TY THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

     Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt
19 Nguyễn Mộng Tuân – Q. Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0943.559.573
Email: info@diemtuaviet.net
Website:
 https://diemtuaviet.net
F
anpages: Fb.com/dtvtech