Thiết kế website nhà đất cách bạn bán bất động sản trên website

thiet-ke-website-bat-dong-san-chat-luong-nen-hay-khong-nen

Nếu trước đây phải bỏ hàng giờ đứng tại các ngã tư đèn xanh đèn đỏ để phát tờ rơi trong vô vọng. Giờ đây, với sự bùng nổ của Internet, bạn có thể giới thiệu, quảng cáo về dự án bất động sản trên website của mình. Bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình. Nhưng bạn đang không biết phải bắt đầu từ đâu. Thiết kế website nhà đất – bạn đã thực sự biết cách bán bất động sản trên website?

4 tính năng quan trọng mà website nhà đất, bất động sản cần có

1. Tính năng responsive và menu rõ ràng:

thiet-ke-website-nha-dat-cach-ban-bat-dong-san-tren-website

Ngày nay, hầu hết các khách hàng tiềm năng trong ngành bất động sản đa số là sử dụng smartphone. Xây dựng website có tính năng responsive để tất cả hình ảnh, video, nội dung trên website hiển thị đẹp trên mọi giao diện (smartphone, tablet, ipad hay laptop,…). Cùng với tính năng tương thích với mọi thiết bị di động thì website cũng cần phải được trình bày với một bố cục rõ ràng, mạch lạc.

2. Liên hệ:

thiet-ke-website-nha-dat-cach-ban-bat-dong-san-tren-website

Hầu hết các khách hàng chủ động tìm đến và truy cập website nhà đất, bất động sản của bạn đều là những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án. Vì vậy, khi thiết kế website nhà đất, bất động sản cần lưu ý đặt địa chỉ liên hệ rõ ràng, dễ tìm. Ngoài ra bạn nên tích hợp cho website của bạn các ứng dụng lấy email, số điện thoại, check-in, các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Twitter,… để re-target. Đây là điều mà mọi người thường bỏ quên, tuy nó không thật sự ảnh hưởng đến uy tín, nhưng sẽ tạo được cảm giác dễ chịu và chuyên nghiệp. Đặc biệt là tính năng click để gọi ngay trên di động. Tạo điều kiện liên hệ tức thì dễ dàng cho khách hàng của bạn.

3. Website hỗ trợ SEO tốt:

thiet-ke-website-nha-dat-cach-ban-bat-dong-san-tren-website

Khi bạn muốn tìm hiểu về bất động sản, điều đầu tiên bạn làm là gõ keyword bất động sản trên Google. Hàng loạt các kết quả tìm kiếm hiện ra đúng với nhu cầu của bạn. Đó là xét ở vị trí người tìm kiếm. Còn người đang kinh doanh bất động sản? Họ phải đưa website tới người dùng, khi người dùng search từ khóa, website của họ sẽ hiển thị ra (không phải Adwords). Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốccốc… cũng đang từng ngày thay đổi thuật toán. Để website hoạt động hiệu quả, xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Bạn nên làm SEO thường xuyên cho website nhà đất, bất động sản của mình.

4. Điều hướng website:

thiet-ke-website-nha-dat-cach-ban-bat-dong-san-tren-website

 

Mục đích của điều hướng website nhằm hỗ trợ người dùng có được những thông tin họ cần. Đối với những website nhà đất, bất động sản có nhiều mục và nhiều trang (như các website dự án) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế phù hợp. Một hệ thống điều hướng truy cập website tốt là sự bắt buộc đối với thiết kế website nhà đất, bất động sản hiệu quả. Một đường dẫn điều hướng truy cập website lý tưởng phải có cấu trúc hợp lý, dễ sử dụng và bắt mắt. Một đường dẫn điều hướng truy cập kém có thể làm rối mắt người đọc và không thu hút được người truy cập.

Điểm Tựa Việt  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, khách hàng sẽ được làm việc với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Ngoài việc trao đổi với khách về những gì mà khách hàng muốn ở website của mình, chúng tôi còn tư vấn về mặt giao diện và chức năng sao cho website có thế tiếp cận nhiều nhất tới khách hàng.

Nếu quý khách cần thiết kế website chuyên nghiệp  tại Điểm Tựa Việt  vui lòng liên hệ

ĐIỂM TỰA VIỆT  – CÔNG TY THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt
19 Nguyễn Mộng Tuân – Q. Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0943.559.573
Email: info@diemtuaviet.net
Website: https://diemtuaviet.net
F
anpages: Fb.com/dtvtech