xu-huong-thiet-ke-web

Lợi ích của thiết kế website cho doanh nghiệp dịch vụ

Doanh Nghiệp của bạn không phải là tạo ra sản phẩm để bán mà là một dịch vụ. Bạn có suy nghĩ thiết kế website để làm gì, vậy thì bạn thay đổi suy nghĩ ngay bây giờ.

Trong thời đại 4.0 khi mà mọi người đều dùng mạng xã hội. Truy cập các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu về các sản phẩm, các vấn đề mà họ muốn trước. Hiện nay ít ai quan tâm đến những tờ rơi dán trên trụ điện hay cột đường. Ví dụ như bây giờ đường ống nước của mình bị hư, mình không biết quanh đây có dịch vụ nào sửa chữa hay không. Lúc này mình sẽ dùng điện thoại tìm kiếm trên google thì nó sẽ hiện ra các trang công ty dịch vụ thì mình sẽ chọn công ty gần nhất để liên hệ. 534977a3-0a2a-4fbc-9f99-0a13fec6bdd1

Và như vậy các công ty có website sẽ được khách hàng sử dụng dịch vụ. Nâng cao thu nhập, thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ, nâng cao thương hiệu cho công ty. Như vậy bạn có nghĩ doanh nghiệp của bạn có cần thiết kế website hay không.

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Người tiêu dùng  ngày nay đã tiếp cận công nghệ nhiều hơn. Google là một trang từ điển xã hội mà mỗi khi họ cần gì đều truy cập để tìm kiếm. Việc thiết kế website xong bạn cần kết hợp các yếu tố chạy quảng cáo để tiếp cận đến khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm hay trên các trang mạng xã hội.

Cạnh tranh với các đối thủ

Bất kể doanh nghiệp nào cũng có tính cạnh tranh cao. Trong khi các đối thủ của các bạn đang tiếp cận, phục vụ hàng ngàn khách hàng, thì bạn ngồi nhìn vì không có website. Bạn đang đánh mất cơ hội cạnh tranh với đối thủ chỉ vì không có website. Đã là chủ doanh nghiệp thì dù hoạt động trong lĩnh vực nào bạn cũng cần phải có website riêng cho mình.

Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, ở đâu?

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Điểm Tựa Việt – Dịch vụ thiết kế nhanh chóng, hỗ trợ lâu dài, giá cạnh tranh nhất thị trường, giao diện đẹp, tính năng đầy đủ, dễ seo lên top Google

Điểm Tựa Việt luôn đồng hành cùng khách hàng, doanh nghiệp tạo ra sản phẩm chất lượng. Tối ưu hóa mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn!

ĐT: 0943.559.573