Thiết kế website studio ảnh cưới ấn tượng, thu hút khách hàng

thiet-ke-web-studio

Bước vào mùa cưới các studio bắt đầu tăng doanh thu hơn đáng kể, đặc biệt ở các thành phố. Tuy nhiên không phải studio nào cũng có được nhiều khách hàng và có được lợi nhuận cao. Khi mà các studio ra đời mỗi ngày. Các cặp đôi sẽ tìm studio có chất lượng về hình ảnh và các dịch vụ khác để có thể lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất cho ngày cưới. Thế nhưng ngay cả khi bạn lựa chọn  thiết kế trang web studio ảnh cưới cho con đường kinh doanh mà không có chiến lược, mục tiêu cụ thể, rõ ràng mọi thứ sẽ hoàn toàn thất bại.

Để thiết kế được 1 trang web đầy ấn tượng, thu hút, lôi kéo được khách hàng ở lại sử dụng dịch vụ của mình thì các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

1. Chú trọng vào phần thiết kế giao diện

Giao diện là yếu tố đầu tiên khi mà khách hàng kích vào trang web của bạn. Các website stuido ảnh cưới cần thiết kế sao cho các danh mục trên giao diện phải nổi bật. Tập trung vào những danh mục chính để thu hút khách hàng, đặc biệt là các gói chụp ảnh cưới. Giao diện đơn giản, gọn gàng, cách sắp xếp các danh mục, thanh menu phải có điểm nhấn. Màu sắc của logo, tổng thể website, hình ảnh phải hài hòa, đẹp mắt nhằm mang đến cho khách hàng ánh nhìn thiện cảm ngay lần truy cập đầu tiên.

1f12a3be-c165-4d8e-87f7-e19507d05d32

 

2. Tập trung vào hình ảnh

Như tập album ảnh giúp khách hàng tham khảo các gói ảnh cưới ưng ý nhất. Vì vậy việc sử dụng hình ảnh trên website cần được chú trọng về chất lượng, độ sắc nét và hợp gu thẩm mỹ của khách hàng.

fb47dd08-c6ee-41dd-986f-3b8b26b1abc5

Bạn nên đầu tư cho từng chủ đề cho từng bộ ảnh. Bạn nên sử dụng các bộ chụp ảnh cưới thực tế (nếu họ cho phép)hoặc thuê người mẫu về chụp. Khi đưa ra những lời gợi ý hấp dẫn với những bộ ảnh lung linh. Chắc chắn không khách hàng nào có thể từ chối bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối lưu ý đừng bao giờ lừa dối khách hàng với những tấm ảnh không thực tế. Hay đánh cắp từ các trang khác có thể bạn sẽ bị phát hiện bởi những khách hàng tinh ý.

3. Đầu tư nội dung

Việc đầu tư vào nội dung trong bất cứ thiết kế website nào luôn là điều cần thiết. Nội dung thông tin mà bạn nên đưa là những chia sẽ hữu ích về việc chọn ảnh cưới, lưu ý khi chụp ảnh, kinh nghiệm chụp ảnh ra sao… Những bài viết, kinh nghiệm mà bạn chia sẽ có ích tới khách hàng thì họ sẽ chia sẽ đến nhiều khách hàng khác sẽ giúp trang web bạn có nhiều khách hàng truy cập hơn.

4. Các yếu tố khác

Ngoài các yếu tố thiết kế website studio ảnh cưới ở trên thì bạn cũng cần chú tâm đến tốc độ tải trang của trang web, tính năng responsive cho phép website tương thích với nhiều thiết bị di động và trình duyệt nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất như đang ở chính của hàng của bạn vậy.

Bên cạnh đó, bạn nên tích hợp bản đồ vào trang web để khách hàng tìm bạn nhanh hơn. Sử dụng các tính năng mạng xã hội để tăng niềm tin cho khách hàng.

Đó là những yếu tố cần thiết trong quá trình thiết kế website studio  ảnh cưới giúp thu hút khách hàng và mang về lợi nhuận. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn ngay hôm nay bằng một thiết kế website chuyên nghiệp tại Điểm Tựa Việt – Công ty thiết kế website uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng. Liên hệ ngay: 0943.559.573 để được tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.