Sử dụng web landing page tăng hiệu quả bán hàng bất động sản

theme-wordpress-landing-page-bat-dong-san-dep-sunshine-empire-2

Thiết kế website bất động sản hiện nay sẽ rất nhiều hữu ích cho giới kinh doanh bất động sản. Website bất động sản giúp tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc thiết kế website, thì tạo một landing page bất động sản cũng giúp tăng hiệu quả bán hàng hơn rất nhiều.

theme-wordpress-landing-page-bat-dong-san-dep-sunshine-empire-2

Landing page là gì?

Là một trang đích – nơi bạn muốn khách hàng đến và tập trung những gì quan trọng nhất ở đó. Nói cách khác, toàn bộ thông tin của một sản phẩm đặc biệt nào đó sẽ tập trung vào một sản phẩm duy nhất và sau khi tìm hiểu tất cả thông tin cần thiết của sản phẩm. Họ sẽ có hành động cụ thể, như mua hàng, đăng ký hoặc để lại thông tin liên hệ.

Một trang landing page bất động sản cung cấp đầy đủ thông tin, thu hút được khách hàng và giúp họ dễ dàng chuyển đổi. Bạn cần bố cục landing page web bất động sản gồm các mục sau:

  • Slide hình ảnh về dự án: các hình ảnh chính, đặc sắc về sản phẩm bất động sản đang bán.
  • Phần giới thiệu về bất động sản đó, như mục tiêu, ý nghĩa tên gọi, chủ dự án, tầm nhìn.
  • Các hình ảnh và video về bất động sản.
  • Thông tin chi tiết: vị trí, số block, số căn hộ, tiện ích nội dung và ngoại khu,…
  • Thông tin liên hệ, form liên hệ.
  • Phần chat trực tuyến để khách dễ dàng hỏi khi có nhu cầu.
  • Ngoài ra phải thiết kế chuẩn seo và chuẩn responsive.

Làm sao để trang landing page hoạt động hiệu quả?

Khi đã hoàn tất trang landing page, bạn tiến hành tối ưu hóa nó trên các công cụ tìm kiếm để giúp trang landing page được hiển thị với mọi người có nhu cầu. Bằng cách đăng ký nó với công cụ tìm kiếm như Google.

Cũng như làm web bất động sản, để trang landing page hoạt động hiệu quả thì các nhân viên kinh doanh phải chia sẻ đường dẫn link landing page trên các trang rao vặt bất động sản, mua bán nhà đất, các hội nhóm bất động sản trên mạng xã hội,…

Tuy nhiên, để có được sự quan tâm của khách hàng khi truy cập landing page của bạn. Nội dung và hình ảnh trên trang phải thật sự bắt mắt, ngắn gọn, xúc tích. Cần thể hiện đầy đủ thông tin, trình bày chuyên nghiệp sẽ giúp giữ chân khách hàng lâu hơn, tăng khả năng khách hàng liên hệ với bạn.

Với những dự án có độ hot, việc kết hợp chạy quảng cáo cho dự án là cần thiết. Có thể chạy quảng cáo thông qua fanpage facebook hoặc google Adword và hướng người dùng truy cập về trang landing page của bạn.